Hoàn thiện quản trị chiến lược marketing kinh doanh của các donah nghiệp thương mại nhà nước trên các đô thị lớn ở nước ta: Luận án TS. Kinh tế: 5.02.05 (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2001)
Nội dung đề tài nghiên cứu gồm: Trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về quản trị chiến lược marketing của các doanh nghiệp thương mại nhà nước ở nước ta hiện nay. Phân tích thực trạng quản trị chiến lược marketing của các doanh nghiệp thương mại nhà nước trên các đô thị lớn ở nước ta hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện quản trị chiến lược marketing của các doanh nghiệp thương mại nhà nước trên địa bàn đô thị nước ta.