Xây dựng Hà Nội thành một trung tâm giao lưu kinh tế quốc tế - định hướng và các giải pháp chủ yếu - Lê Minh Tiến; Lê Minh Tiến (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1996)
Sự cần thiết của việc xây dựng Hà Nội thành một TTQLKTQT. Một số kinh nghiệm quốc tế. Phân tích thực trạng và khả năng phát triển Hà Nội thành một TTGLKTQT. Định hướng và các giải pháp chủ yếu để xây dựng Hà Nội thành một TTGLKTQT