Quản trị hoạt động Marketing trong các doanh nghiệp sản xuất nhựa ở Việt Nam - Lê Sỹ Cảnh; Lê Sỹ Cảnh (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2001)
Trình bày cơ sở lý luận về quản trị hoạt động marketing ở các doanh nghiệp kinh doanh trong điều kiện cơ chế thị trường. Phân tích thực trạng quản trị hoạt động marketing trong các doanh nghiệp nhựa ở Việt Nam. Đề xuất giải pháp hoàn thiện quá trình quản trị hoạt động marketing của doanh nghiệp nhựa Việt Nam trong thời gian tới