Xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược Marketing tại công ty dịch vụ và thương mại Mesa - Vũ Quang Hưng; Vũ Quang Hưng (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2002)
Chiến lược marketing trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thương mại. Phân tích tình hình xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược marketing của công ty dịch vụ và thương mại Mesa. Đề xuất giải pháp và điều kiện hoàn thiện công tác xây dựng và tổ chức thực hiện chiến lược marketing của công ty dịch vụ và thương mại Mesa