Những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao thị phần gà giống của công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam trên thị trường miền bắc Việt Nam - Lê Thăng; Lê Thăng (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2002)
Khái quát về thị phần của Doanh nghiệp. Phân tích thực trạng kinh doanh và thị phần gà giống của công ty Charoen Pokphand Việt Nam trên thị trường miền Bắc. Đề xuất những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao thị phần gà giống của công ty TNHH charoen Pokphand Việt Nam trên thị trường miền Bắc Việt Nam