Đổi mới và hoàn thiện phương pháp tổ chức mạng lưới thông tin bưu chính tỉnh Hà Tây - Phạm Văn Bình; Phạm Văn Bình (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2001)
Luận án TS. Kinh tế, Quản lý và KHHKTQD -- Trường Đại học Thương mại. Bộ giáo dục đào tạo