Hoàn thiện tổ chức và quản lý hoạt động nhập khẩu vật tư thiết bị truyền hình Việt Nam - Nguyễn Quốc Huy; Nguyễn Quốc Huy (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2000)
Hệ thống hóa vai trò- nội dung của việc tổ chức và quản lý hoạt động nhập khẩu VTTB trong ngành truyền hình Việt Nam. Phân tích thực trạng tổ chức và quản lý hoạt động nhập khẩu VTTB truyền hình ở Việt Nam trong thời gian qua. Đề ra phương hướng và các giải pháp hoàn thiện tổ chức và quản lý các hoạt động nhập khẩu VTTB truyền hình trong thời gian tới