Nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm dệt may xuất khẩu Việt Nam trong xu thế hội nhập quốc tế - Thân Danh Phúc; Thân Danh Phúc (Trường Đại học Thương mại, 2000)
Trình bày sức cạnh tranh sản phẩm cao là điều kiện tiên quyết trong hội nhập thương mại quốc tế. Phân tích thực trạng và những vấn đề đặt ra đối với việc nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm dệt - may xuất khẩu của Việt Nam trong thời gian qua. Nêu những quan điểm và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm dệt - may xuất khẩu Việt Nam trong xu thế hội nhập thương mại quốc tế