Những giải pháp cơ bản nhằm phát triển tập đoàn kinh doanh ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Bích Loan; Nguyễn Thị Bích Loan (Trường Đại học Thương mại, 1998)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về tập đoàn kinh doanh, nội dung kinh tế và mô hình tổ chức của tập đoàn kinh doanh, vai trò quan trọng của nó. Khảo sát thực trạng của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay và đánh giá những thành tựu đã đạt, những bất cập của chúng. Đề xuất những giải pháp cơ bản để mau chóng phát triển tập đoàn kinh doanh ở Việt Nam hiện nay