Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức, quản lý đội ngũ cán bộ giảng dạy ở trường trung học thương mại trung ương IV trong thời ký công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước - Vũ Bá Bài; Vũ Bá Bài (Trường Đại học Thương mại, 2000)
Trình bày vị trí, nội dung công tác tổ chức, quản lý đội ngũ cán bộ giảng dạy trong các trường trung học chuyên nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Phân tích thực trạng công tác tổ chức và quản lý đội ngũ cán bộ giảng dạy ở trường Trung học Thương mại trung ương IV. Đề xuất các giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện công tác tổ chức, quản lý đội ngũ cán bộ giảng dạy ở trường trung học thương mại trung ương IV