Xuất khẩu hàng nông sản trong chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu của Việt Nam - Lê Văn Thanh; Lê Văn Thanh (Trường Đại học Thương mại, 2002)
Trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam. Phân tích thực trạng nông sản thế giới và của Việt Nam. Để ra phương hướng và giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu nông sản của Việt Nam