Một số giải pháp nâng cao vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam - Nguyễn Thị Mão; Nguyễn Thị Mão (Trường Đại học Thương mại, 2000)
Vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài. Phân tích quá trình thực hiện vai trò quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam trong thời gian qua. Đề xuất các giải pháp nâng cao vai trò quán lý Nhà nước đối với hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam trong thời gian tới