Giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của mỏ than Mạo Khê: Luận văn: ThS. Kinh tế - Nguyễn Thị Hồng Loan; Nguyễn Thị Hồng Loan (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 2001)
Trình bày tiêu thụ sản phẩm và các nhân tố cơ bản ảnh hưởng đến tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp khai thác than ở Việt Nam. Phân tích tình hình tiêu thụ than ở mỏ than Mạo Khê thuộc tổng công ty than Việt Nam. Đưa ra các giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ than ở mỏ than Mạo Khê thuộc tổng công ty than Việt Nam