Tổ chức hoạt động marketing đào tạo ở các trường đại học quốc lập (Nhóm ngành kinh tế) ở nước ta hiện nay : Luận án TS. Kinh tế: 5.02.05 - Ngô Quang Hiền; Ngô Quang Hiền (Trường Đại học Thương mại, 2001)
Trình bày cơ sở lý luận của tổ chức hoạt động maketing đào tạo ở các trường đại học. Phân tích thực trạng tổ chức hoạt động maketing đào tạo ở các trường đại học công lập nhóm ngành kinh tế ở nước ta. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing đào tạo ở các trường đại học công lập nhóm ngành kinh tế ở nước ta