Đề án đổi mới công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội - Đảng Đoàn Quốc hội; Đảng Đoàn Quốc hội (Ban chỉ đạo Đề án về đổi mới công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội, 2010)
Sự cần thiết của hoạt động bồi dưỡng đại biểu Quốc hội -- Khái niệm và đặc điểm trong hoạt động bồi dưỡng đại biểu Quốc hội -- Thực trạng công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội thời gian qua -- Định hướng đổi mới công tác bồi dưỡng đại biểu Quốc hội -- Tổ chức thực hiện đề án.