Đẩy mạnh kinh doanh xuất khẩu dược liệu ở Việt Nam trong điều kiện chuyển sang cơ chế thị trường : Luận án PTS. Kinh tế: 5.02.06 - Nguyễn Phú Kiều; Nguyễn Phú Kiều (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1996)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về xuất khẩu dược liệu trong nền kinh tế thị trường “mở cửa”. Nhận xét, đánh giá có căn cứ khoa học (lý luận và thực tiễn) về thực trạng quá trình kinh doanh xuất khẩu dược liệu ở Việt Nam. Đề xuất các quan điểm, giải pháp để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xuất khẩu dược liệu ở nước ta