Phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất bê tông đúc sẵn ở Việt Nam : Luận án PTS. Kinh tế: 5.02.06 - Bùi Văn Noãn; Bùi Văn Noãn (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1997)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về hoạt động tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất. Trình bày những vấn đề về thị trường tiêu thụ của các doanh nghiệp sản xuất, nội dun phát triển thị trường cũng như các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển thị trường của các doanh nghiệp sản xuất bê tông đúc sẵn. Phân tích và đánh giá thực trạng thị trường tiêu thụ sản phẩm bê tông đúc sẵn ở Việt Nam trong thời gian qua. Đề xuất một số biện pháp cơ bản và các điều kiện để phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất bê tông đúc sẵn ở Việt Nam