Thương mại hóa sản phẩm xây dựng dân dụng trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam : Luận án PTS. Kinh tế: 5.02.05 - Lương Quốc Dũng; Lương Quốc Dũng (Trường Đại học Kinh tế quốc dân, 1995)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về vấn đề thương mại hóa sản phẩm xây dựng dân dụng. Làm sáng tỏ sự cần thiết, nội dung và phương pháp luận thực hiện quá trình này. Phân tích hiện trạng và rút ra kết luận về quá trình thương mại hóa sản phẩm xây dựng dân dụng. Đề xuất các giải pháp về đổi mới cơ chế, chính sách và các biện pháp để thực hiện thương mại hóa sản phẩm xây dựng dân dụng