Báo cáo tổng hợp đề tài: "Nâng cao chất lượng quyết định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của cả nước" (theo Quyết định số: 445/QĐ-VPQH) - Lê Quốc Dung; Lê Quốc Dung (Văn phòng Quốc hội, Vụ Kinh tế, 2011)
Nội dung báo cáo bao gồm: Tổng quan những vấn đề lý luận về việc Quốc hội quyết định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của cả nước, Giới thiệu các quy định của Hiến pháp và pháp luật về thẩm quyền của Quốc hội trong việc quyết định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của cả nước. Khảo sát thực tiễn Quốc hội quyết định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Đề xuất những kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng quyết định của Quốc hội về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của cả nước.