Báo cáo kỹ thuật cuộc thăm dò dư luận đại biểu HĐND 3 tỉnh (Thành phố): Hải Phòng, Nghệ An và Bình Dương về một số vấn đề trong hoạt động của HĐND các cấp (Theo Dự án VIE/98/H01) - Ban tư tưởng - văn hóa Trung ương/ Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội; Ban tư tưởng - văn hóa Trung ương/ Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội (Ban tư tưởng - văn hóa Trung ương/ Trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội, 2001)
Nội dung báo cáo gồm: Báo cáo kết quả giám sát các điều tra viên ở địa bàn điều tra phỏng vấn tỉnh Bình Dương - Báo cáo kết quả giám sát các điều tra viên ở địa bàn điều tra phỏng vấn tỉnh Nghệ An – Danh sách các huyện, thị, xã, phường chọn thăm dò dư luận xã hội (tại thành phố Hải Phòng) – Danh sách các huyện, thị, xã, phường chọn thăm dò dư luận xã hội (tại thành phố Nghệ An) – Danh sách các huyện, thị, xã, phường chọn thăm dò dư luận xã hội (tại thành phố Bình Dương) – Số lượng đại biểu đã được phỏng vấn trên địa bàn các tỉnh (thành phố) Hải Phòng, Nghệ An, Bình Dương.