Báo cáo khoa học đề tài: "Cơ cấu tổ chức và phương thức hoạt động của Quốc hội trong thời kỳ đổi mới đất nước". (Quyết định số: 2259/QĐ/CNVP) - Nguyễn Văn Thuận; Nguyễn Văn Thuận (Vụ pháp luật, 2004)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội