Báo cáo kết quả thăm dò dư luận xã hội về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X (tiến hành trong tháng 5/1997) - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1997)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội.