Báo cáo khoa học đề tài: "Tăng cường năng lực thông tin phục vụ hoạt động của đại biểu Quốc hội tại địa phương". (theo Quyết định số 2028 QĐ/CNVP) - Đỗ Khắc Tái; Đỗ Khắc Tái (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Nội dung báo cáo gồm: Trình bày cơ sở lý luận và quyền pháp lý về quyền sử dụng thông tin của đại biểu Quốc hội -- Đánh giá hiện trạng công tác thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội trong thời gian qua -- Trung tâm Thông tin Thư viện và Nghiên cứu khoa học trong công tác đảm bảo thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội -- Xây dựng mô hình tổ chức thông tin phục vụ hoạt động của đại biểu Quốc hội tại địa phương những năm 2000 -- Đưa ra các kiến nghị.