Báo cáo khoa học đề tài: "Các mô hình tổ chức và hoạt động của Quốc hội một số nước trên thế giới". (Quyết định số: 2261 QĐ/CNVP) - Nguyễn Sĩ Dũng; Nguyễn Sĩ Dũng (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội.