Báo cáo khoa học đề án nghiên cứu ứng dụng: "Chuẩn hóa quy trình, các văn bản, biểu mẫu và các tiêu chí thống kê phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội trong thời gian tới" - Trần Quốc Thuận; Trần Quốc Thuận (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 2002)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội.