Kết quả thăm dò dư luận xã hội về tố tụng hình sự. Tiến hành từ 7/1999 đến 10/1999, với gần 2000 người được hỏi ý kiến ở 10 tỉnh, thành phố trực thuộc TW - Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học; Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học (Trung tâm Thông tin-Thư viện và Nghiên cứu Khoa học, 1999)
Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu của Đại biểu Quốc hội