Báo cáo tóm tắt kết quả cuộc thăm dò dư luận đại biểu HĐND 3 tỉnh (thành phố): Hải Phòng, Nghệ An và Bình Dương về một số vấn đề trong hoạt động của HĐND các cấp (theo Dự án VIE/98/HO1) - Trung tâm Nghiên cứu dư luận xã hội; Trung tâm Nghiên cứu dư luận xã hội (Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương, 2001)
Mục đích thực hiện các cuộc thăm dò dư luận xã hội ở Hải Phòng, Nghệ An và Bình Dương là nâng cao năng lực của VPQH và HĐND các tỉnh thí điểm trong việc sử dụng các cuộc nghiên cứu dư luận xã hội như một công cụ để xây dựng, thực hiện và giám sát việc thực hiện các quyết sách. Đồng thời cung cấp một số thông tin góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp ở 3 tỉnh, thành phố nói trên.