Báo cáo kết quả cuộc thăm dò dư luận xã hội về hoạt động của Quốc hội khóa IX - Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học; Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học (Trung tâm Thông tin - Thư viện và Nghiên cứu khoa học. Văn phòng Quốc hội, 1997)
Nội dung báo cáo gồm: Tìm hiểu, nhận xét, đánh giá của nhân dân về tổ chức và hoạt động của Quốc hội khóa IX -- Tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của nhân dân nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội -- Trên cơ sở các kết quả thu được rút ra những kết luận và kiến nghị phục vụ cho công tác tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa IX, chuẩn bị cho nhiệm kỳ Quốc hội khóa X.