Nghị quyết về việc bầu ông Nguyễn Văn Yểu giữ chức Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội và chức Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nghị quyết về việc bầu ông Nguyễn Văn Yểu giữ chức Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội và chức Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 4 tháng 11 năm 1996.