Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội và chức Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội của ông Hà Mạnh Trí và việc bầu ông Hà Mạnh Trí giữ chức Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội và chức Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội của ông Hà Mạnh Trí và việc bầu ông Hà Mạnh Trí giữ chức Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa IX, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 4 tháng 11 năm 1996.