Nghị quyết về việc chia và điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung Nghị quyết bao gồm: Chia và điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh -- Giao Chính phủ chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết này, nhanh chóng ổn định tổ chức để phát triển sản xuất, bảo đảm đoàn kết, tiết kiệm, gọn nhẹ, … -- Giao cho Ủy ban thường vụ Quốc hội giám sát việc thực hiện Nghị quyết này; hướng dẫn việc tổ chức và hoạt động của đại biểu Quốc hội, đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân ở các tỉnh, thành phố -- Giao Chính phủ, Toà án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao theo thẩm quyền của mình hướng dẫn về việc tổ chức và hoạt động của Toà án nhân dân, iện kiểm sát nhân dân ở các tỉnh, thành phố.