Nghị quyết về nhiệm vụ năm 1997 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung Nghị quyết gồm: Các chỉ tiêu chủ yếu của năm 1997 -- Các nhiệm vụ và giải pháp chính -- Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, chống tham nhũng, chống buôn lậu -- Kiện toàn bộ máy và nâng cao hiệu lực và quản lý Nhà nước -- Tăng cường triển khai thi hành pháp luật -- Tổng kết hoạt động của các cơ quan Nhà nước nhiệm kỳ quốc hội IX và tổ chức việc bầu cử Quốc hội Khóa X -- Tổ chức thực hiện.