Nghị quyết về kế hoạch 5 năm 1996-2000 - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung Nghị quyết gồm: Phần thứ nhất: Nhiệm vụ kế hoạch 5 năm 1996-2000 -- Phần thứ hai: Các giải pháp lớn của kế hoạch 5 năm 1996-2000.