Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung Luật này bao gồm: Những quy định chung -- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành và hình thức văn bản quy phạm pháp luật -- Văn bản quy phạm pháp luật của Quốc hội, Ủy ban thường vụ Quốc hội -- Văn bản quy phạm pháp luật của Chủ tịch nước -- Văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ, Thủ tường chính phủ, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ -- Văn bản quy phạm pháp luật của Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao -- Văn bản quy phạm pháp luật liên tịch -- Hiệu lực của văn bản quy phạm pháp luật và nguyên tắc áp dụng văn bản quy phạm pháp luật -- Giám sát, kiểm tra, kiểm sát và xử lý văn bản trái pháp luật -- Điều khoản thi hành.