Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Nông Đức Mạnh; Nông Đức Mạnh (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Nội dung Luật này gồm: Những quy định chung -- Hình thức đầu tư -- Biện pháp bảo đảm đầu tư -- Quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài -- Quản lý nhà nước về đầu tư nước ngoài -- Điều khoản thi hành.