Bộ trưởng phụ trách công tác Thanh niên và Thể dục thể thao trả lời chất vấn của đồng chí Lê Quốc Khánh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Hà Quang Dự; Hà Quang Dự (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 31 /TN