Bộ trưởng Phụ trách Công tác Thanh niên và Thể dục thể thao trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hải - Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng; Đồng chí Lê Quốc Khánh - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Hà Quang Dự; Hà Quang Dự (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 31 /TN