Bảo hiểm xã hội Việt Nam trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Nguyễn Răng - Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thành Xuyên; Nguyễn Thành Xuyên (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 1071/BHXH-KHTC