Tổng cục thống kê trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Lê Thanh Bình - Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; Ông Nguyễn Trung Giang - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp - Lê Văn Toàn; Lê Văn Toàn (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 614 /TCTK-VP