Bản tường trình của Tổng cục thống kê về sản lượng lương thực những năm gần đây - Tổng cục Thống kê; Tổng cục Thống kê (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Tổng cục Thống kê tường trình về kết quả sản xuất lương thực những năm gần đây.