Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Cha Ma Léa Điêu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Đỗ Quế Lượng; Đỗ Quế Lượng (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 641 /CV-NH14