Ban Vật giá Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Bùi Văn Hoành - Đại biểu Quốc hội tỉnh Cần thơ; Lê Minh Châu - Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Tháp; Hồ Minh Mẫn - Đại biểu quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Ngọc Tuấn; Nguyễn Ngọc Tuấn (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 864/VGCP-BOG