Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Vương Thị Nghì - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai - Phan Ngọc Tường; Phan Ngọc Tường (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 373/TCCP-BCTL