Ban Tổ chức - Cán bộ Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Ông Cha Ma Léa Điêu - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận; Ông Trần Minh Duân - Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa - Tôn Tử Hạ; Tôn Tử Hạ (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 202/TCCP-TC