Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Sương - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3840 /LĐTBXH