Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội - Đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3830 /LĐTBXH-CV