Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Ông Phạm Huy Thọ - Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Hưng - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3636 /LĐTBXH-CV