Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Ông Lý Ly Phà - Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3620 /LĐTBXH-TL