Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội: Ông Cha Ma LéaĐiêu - Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3612 /LĐ-TBXH