Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Đăng Lâm - Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Trần Đình Hoan; Trần Đình Hoan (Văn phòng Quốc hội, 1996)
Số: 3602 /LĐTBXH-CV